Top 10 trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất

0
948

Tôi đang tìm việc! Tôi đang tìm ứng viên! Vậy, tìm ở đâu? Website tuyển dụng, chính là website tuyển dụng. Website tuyển dụng luôn đứng vị trí số một khi được gọi tên. 

Nếu là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần đưa ra các tiêu chí tuyển dụng nhân sự của công ty, khi ứng viên thấy mình hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng sẽ ứng tuyển. Việc tìm nhân sự thông qua các website tuyển dụng sẽ có được cơ hội tiếp cận với nhiều ứng viên tài năng và có kinh nghiệm.

Nếu bạn đang tìm việc, bạn chỉ cần lên web, sau đó tìm kiếm công việc, mức lương mong muốn, những công việc phù hợp sẽ hiện lên để bạn tìm hiểu thông tin về công việc. Khi thấy mình phù hợp với công việc, bạn sẽ chủ động gửi mail ứng tuyển hoặc apply trực tuyến, đặt lịch liên hệ và có thể bắt đầu công việc sớm nhất.

Trong bài viết này, ITNavi sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 Website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

ITNavi 

ITNavi là nơi lí tưởng bạn có thể tìm được các công việc IT. Bởi đây là trang web tuyển dụng dành riêng cho các ứng viên trong ngành công nghệ thông tin. Nơi cung cấp 2000+ việc làm IT hấp dẫn cho các ứng viên ở Hà Nội nói riêng và các ứng viên trên cả nước nói chung. Vì vây, ứng viên IT hoàn toàn có thể tìm việc theo chuyên môn, theo khu vực mình mong muốn.

Đây cũng là nền tảng đăng tuyển cho các công ty tìm kiếm ứng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, hầu hết những nhà tuyển dụng ở đây đều là những công ty uy tín, chất lượng tốt. Ứng viên IT sẽ tìm được công việc nhanh chóng và phù hợp với bản thân.

Website: https://itnavi.com.vn/

Career builder 

Careerbuilder được biết đến là trang web tuyển dụng đa quốc gia. Là trang web đa quốc gia, với tốc độ phủ sóng mạnh mẽ, đây là cái tên quen thuộc được nhiều nhà tuyển dụng nhắc đến. Hầu hết những công việc ở đây đều  có mức lương khá cao, vì vậy yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Nếu như bạn có đầy đủ khả năng và kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để tìm kiếm việc làm.

Website: https://careerbuilder.vn/

Việc làm 24h

Việc làm 24h là là website có lượng hồ sơ ứng viên trải dài từ Sinh viên/ Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý. Vì vậy, mọi ứng viên có thể tìm kiếm mọi công việc, mọi ngành nghề trên trang web việc làm 24h

Website: https://vieclam24h.vn/

Career Link

Đây là website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm  cho tất cả các ngành nghề khác nhau ở Việt Nam hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên ở đây khá đông, bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân ở đây. Điểm mạng của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực, theo khu vực để ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc.

Website: https://www.careerlink.vn/

Ybox.vn

Xuất phát là một ý tưởng khởi nghiệp của các bạn sinh viên, đối tượng Ybox hướng tới chính là các bạn sinh viên. Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, các cuộc thi, các suất học bổng cùng các cơ hội tham gia các tổ chức xã hội dành cho sinh viên. Tuy nhiên, chính bởi lý do này mà Ybox lại không phải là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho các công ty, các tập đoàn có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên dành kinh nghiệm.

Website: https://ybox.vn/

ITViec

Đọc tên gọi chúng ta đã biết chức năng của website ITviec. Đây cũng là website tuyển dụng dành riêng cho dân IT.  Các bạn ngành công nghệ thông tin có thể lên đây tìm kiếm việc làm.

Website: https://itviec.com/

Top Dev

Top Dev với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu. Top Dev là trang web trong việc tuyển dụng các vị trí việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Website: https://topdev.vn/

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh là một trong những web khá quen thuộc trong cộng đồng tìm việc, trang web khá quen thuộc với nhiều lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Website:https://timviecnhanh.com/

Mywork

Đây là một trang web việc làm tương đối ổn định, với kho dữ liệu chứa hơn 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm và gần 800.000 nhà tuyển dụng. Các dịch vụ của Mywork cung cấp khá đa dạng như đăng tin ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,,, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người làm tuyển dụng và ứng viên. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ của Mywork đều phải trả phí, lý giải cho việc website khó lòng cạnh tranh với các website khác.

Website: https://mywork.com.vn/

Vietnamwork

Vietnamwork là website tuyển dụng lớn tại Việt Nam hiện nay, số lượng ứng viên lên đây tìm việc rất lớn. Website Vietnamwork rất lớn, phù hợp với những người đã có kinh nghiệm, đặc biệt là những công việc liên quan đến vị trí chuyên môn như giám đốc, trưởng phòng.

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn cũng có thể tìm kiếm bất cứ ngành nghề, công việc bởi số lượng công việc đa dạng, ngành nghề khác nhau tương đương với mức lương thưởng phù hợp cho ứng viên.

Website: https://www.vietnamworks.com/

Trên đây là Top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang web này là hoàn toàn có thể tìm được các công việc ưng ý trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, hãy tìm kiếm ngay những công việc dành riêng cho chính bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here