Senior Unity Developer (C#) - 1200$

Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation

Hà Nội
Ngày đăng: 1 tuần trước - 428 lượt xem
Ngày đăng
18/02/2021
Lương
700$ - 1200$
Cấp độ
Senior
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Việt
Mô tả công việc:
- Phát triển mini game 2D trên Unity. Phát triển các sản phẩm game mobile trên nền tảng Android, iOS, Web - Lập trình các tính năng mới của sản phẩm EdupiaKid - Làm việc nhóm với đội kỹ thuật và các team về UI/UX của sản phẩm - Quản lý được tiến độ của các chức năng outsource Unity - Tối ưu các thông số RAM, CPU, GPU, FPS để game chơi mượt mà, không nóng máy. Xử lý các vấn đề liên quan đến Animation, Effect, UI/UX trong game. Trao đổi với Game Design, Art Director để hiểu rõ về tài liệu dự án - Phát triển các mini game 2D trên Unity - Làm công việc hấp dẫn, thú vị, luôn được sáng tạo - Phối hợp với các thành viên trong team (Game Designer, Artist, Animator...) để hoàn thiện và tối ưu game - Đóng góp ý tưởng nội dung công việc
yêu cầu công việc:
- Có kiến thức tốt về Unity và C# - Có 02 năm kinh nghiệm phát triển game mobile với Unity. (Gửi kèm link sản phẩm trên stores trong CV ứng tuyển)
Quyền lợi:
- Có mức thu nhập cạnh tranh tới từ 700$ tới 1200$, chia sẻ doanh thu và cơ hội tăng lương, nhận cổ phần thưởng (Edupia) theo đánh giá hàng năm. - Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết theo quy định, - Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh chung của Công ty, - Định kỳ đánh giá năng lực 2 lần/năm - Được đóng BHXH đầy đủ theo luật lao động, nghỉ phép 12 ngày/năm và các ngày lễ theo quy định chung - Được làm việc trong môi trường Startup năng động, trẻ trung; - Được học hỏi, tiếp cận công nghệ mới và coaching trực tiếp từ CTO - Làm việc trong môi trường trẻ trung, khát vọng Go Global, tự do sáng tạo, chú trọng phát triển con người và phát triển sự nghiệp của các thành viên trong công ty. - Tham gia nghỉ mát, du lịch, team building, chương trình gala cuối năm và các hoạt động dã ngoại khác.
tags:
Địa điểm
Hà Nội
Quy mô
151-300
Hình thức
Product
Thông tin cơ bản:

- Educa Corporation là doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế. Edupia đã phục vụ hơn 500.000 học sinh Việt Nam học tập tiến bộ, đạt điểm hài lòng 4.7/5 theo đánh giá của người dùng. Qua hơn 2 năm hoạt động, Edupia hiện có quy mô >300 nhân sự và hàng trăm ngàn học viên tại Việt Nam. Edupia cũng vinh dự nhận giải thưởng "Ứng dụng số xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo " năm 2018 từ Vietnam Digital Awards" và Top 50 Thương hiệu vàng ASEAN 2019. - Mong muốn và sứ mệnh của Edupia là thông qua các giải pháp công nghệ đột phá sẽ giúp cho hàng triệu học sinh trên khắp cả nước dù ở điều kiện kinh tế nào đều có cơ hội học Tiếng Anh với chất lượng tốt nhất. Qua đó giúp các em có nền tẳng Tiếng Anh tốt, góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho các em. - Với tham vọng trở thành doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực Edtech tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi chào đón nhân sự tài năng gia nhập công ty để cùng góp sức thực hiện sứ mệnh mang tri thức và cơ hội học tập chất lượng cao đến hàng triệu người dùng.

Media:
Top Employer