Lê Bảo Minh

Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung

Canon Lê Bảo Minh- nhà phân phối độc quyền Canon tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 1997, Lê Bảo Minh với quyết tâm xây dựng công ty thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng của những thương hiệu uy tín trên thế giới. Lê Bảo Minh không chỉ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Canon như máy photocopy, máy đa chức năng, máy fax, máy in, máy chiếu, máy ảnh....từ năm 2003 đến nay, mà còn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác như máy in thẻ Badgy-Evolis, phần mềm Abbyy, . .. Wacom.

Hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, Lê Bảo Minh luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giải pháp tốt nhất cùng với các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao nhất, dịch vụ hậu mãi uy tín, tiện lợi và chu đáo nhất. 

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, với phương châm : “Lê Bảo Minh luôn hướng đến khách hàng”, LÊ BẢO MINH đã xây dựng một thế đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam qua hệ thống 18 chi nhánh và trạm bảo hành trải dài trên cả nước với hơn 300 đại lý ủy quyền bảo hành uy tín trên toàn quốc. Sự ủng hộ của Quý khách hàng sẽ luôn là động lực để Lê Bảo Minh phục vụ tốt hơn và tốt hơn nữa.

Những lý do nên gia nhập với chúng tôi

  • Công việc ổn định
  • Thu nhập tốt
  • Cơ hội thăng tiến nhiều

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

151-300

Địa chỉ

District 3, Ho Chi Minh

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá