CÔNG TY CỔ PHẦN ILOTUSLAND VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung

Chúng tôi luôn luôn làm việc vì sự thành công của khách hàng, trước tiên

Việt An Group được thành lập từ năm 2010, chuyên về việc tư vấn lắp đặt các hệ thống quan trắc môi trường tự động trong nhiều lĩnh vực: nước thải, nước mặt, nước cấp, nước ngầm, khí thải ống khói nhà máy, giảm thất thoát nước, hệ thống SCADA/DCS và phần mềm quản lý hạ tầng, công trình ngầm GIS 2D-3D.

Việt An Software là đơn vị thành viên của Việt An Group - đơn vị hàng đầu Việt Nam về sản xuất phần mềm quan trắc, phần mềm dành cho các thiết bị IOT và các phần mềm doanh nghiệp khác.

Ở Việt An Software môi trường làm việc dựa trên sự minh bạch và cởi mở trong giao tiếp. Quy trình làm việc linh hoạt và được quản trị bằng phương pháp Agile và quy trình Scrum.

Văn phòng tọa lạc tại Q2 TP. Hồ Chí Minh, tòa nhà Việt An Group với 05 tầng gồm các tầng không gian làm việc mở, tầng hội nghị chuyên nghiệp và tầng cafe riêng biệt luôn mở cửa phục vụ nhân viên và khách mời.

Js Stack

Bạn sẽ có cơ hội làm việc với các nền tảng điện toán đám mây hiện đại như Azure, Amazon Web Service, các công nghệ mới nhất như JS Stack: Node.JS, MongoDB, React.js + HTML + CSS, ReactNative. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế với kiến trúc microservice hiện đại, quy trình triển khai chuyên nghiệp lên cơ sở hạ tầng nền tảng đám mây có khả năng đáp ứng cao.

Những lý do nên gia nhập với chúng tôi

  • Dẫn đầu trong thị trường IOT tại VN
  • Khách hàng toàn khu vực Đông Nam Á
  • Môi trường chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng hiện đại

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

151-300

Địa chỉ

District 2, Ho Chi Minh

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá