Mid/Senior Tester (lương cao)

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phong

Hà Nội
Ngày đăng: 1 tháng trước - 661 lượt xem
Ngày đăng
05/01/2021
Lương
You'll love it
Cấp độ
Senior
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Việt
Mô tả công việc:
- Tham gia tìm hiểu và phân tích yêu cầu hệ thống phần mềm của dự án - Thiết kế kế hoạch test, kịch bản test, test script, test data - Tạo dữ liệu kiểm thử, thiết lập môi trường kiểm thử - Thực hiện test theo kế hoạch và kịch bản test - Tiếp nhận và kiểm tra các lỗi được phản ánh - Viết báo cáo test, đánh giá kết quả kiểm thử - Kiểm soát việc sửa lỗi của đội lập trình và đảm bảo phần mềm đạt chất lượng cao.
yêu cầu công việc:
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Test - Nắm bắt nghiệp vụ nhanh, tiếp nhận và xử lý thông tin tốt. - Nắm vững quy trình và test. - Có khả năng lên kế hoạch cho giai đoạn test. - Biết cách tạo testcase, thực hiện test, log bug - Đã làm việc theo quy trình phần mềm, có hiểu biết về hệ thống chất lượng. - Thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc được giao. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phân tích và đưa ra mô hình, giải pháp dựa trên yêu cầu đã thu thập được. - Ưu tiên người có khả năng viết các tài liệu đặc tả yêu cầu nghiệp vụ phần mềm, tài liệu đặc tả trường hợp sử dụng (usecase)
Quyền lợi:
QUYỀN LỢI: - Mức lương khởi điểm hấp dẫn, cạnh tranh, tương xứng với khả năng và kinh nghiệm làm việc - Xét tăng lương 2 lần/năm. - Lương tháng 13 - Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6; nghỉ thứ 7, CN - Được hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành. - Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/1 lần - Tham gia các hoạt động du lịch và teambuilding do Công ty tổ chức - Thưởng các ngày lễ lớn trong năm như tết Dương lịch, 30/4,…. Cơ hội phát triển: - Làm việc trong lĩnh vực Banking cùng các chuyên gia trong và ngoài nước - Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn hàng tuần - Cùng nghiên cứu và thử thách với những công nghệ mới và các hot tech trend trên thế giới thông qua các buổi training hoặc các cuộc thi nội bộ và có phần thưởng cho các cuộc thi này - Được tham gia các chương trình training về kỹ năng công nghệ và kỹ năng mềm, phương pháp làm việc (Agile, Scrum...). - Được tư vấn và chia sẻ về phát triển năng lực và nghề nghiệp bản thân.
tags:
Địa điểm
Hà Nội
Quy mô
Hình thức
Product
Thông tin cơ bản:

Với sự hợp tác sâu rộng và chặt chẽ với nhiều đối tác ngay tại nhà và nước ngoài, ATI JSC cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi trên nền tảng áp dụng công nghệ tốt nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trở thành một dịch vụ đáng tin cậy nhà cung cấp cộng đồng cho khách hàng và khả năng cung cấp dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Thực thi xã hội trách nhiệm luôn đi kèm với mục tiêu kinh doanh

Mang đến cho cổ đông lợi ích hấp dẫn, bền vững, quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế

Media:
Top Employer