JAVA, .NET DEVELOPER

Bao Viet Holdings

Hà Nội
Ngày đăng: 1 tháng trước - 2272 lượt xem
Ngày đăng
02/02/2021
Lương
Thảo luận khi phỏng vấn
Cấp độ
Junior
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Việt
Mô tả công việc:
- Xây dựng giao diện người dùng mở rộng trên nền tảng Web. - Thực hiện UI của ứng dụng web hiện đại. - Làm việc với công nghệ hiện đại dựa trên ReactJS - Chủ động thảo luận và tư vấn về API backend - Nghiên cứu và lập luận về phương pháp hoặc công nghệ thích hợp để giải quyết vấn đề - Nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý
yêu cầu công việc:
- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đối với lập trình Java, .NET. - Có khả năng lập trình Web/JavaScript (Angular JS, TypeScript, jQuery, ReactJs), HTML và REST API-s là một lợi thế. - Có khả năng sử dụng thành thạo một trong các công cụ/Framework/ngôn ngữ phát triển: ADF/Oracle JDevloper (từ 11g trở lên). Microsoft Visual Studio 2008/Microsoft Visual Studio 2017/Ext.Net Version 1.7.0, Crystal Report. Jhipster. IntellJ/Eclipse/Java Spring Boot. - Có khả năng làm việc với hệ cơ sở dữ liệu Oracle Database và các công cụ lập trình cho cơ sở dữ liệu PL/SQL & SQL. - Có kinh nghiệm về SOA; - Có khả năng phân tích và xử lý các vấn đề trong quá trình thực hiện kiểm thử tích hợp hệ thống (System Integration Test - SIT). - Có khả năng thiết kế hệ thống phần mềm. - Thành thạo các công cụ quản lý source code như git, svn… - Có trách nhiệm trong công việc. - Tư duy sáng tạo, năng động. Có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập.
Quyền lợi:
- Lương tháng thứ 13, thưởng các dịp lễ tết... - Cơ hội làm việc với mức lương khởi điểm hấp dẫn, cạnh tranh, tương xứng với khả năng và kinh nghiệm; - Được tham gia các chương trình đào tạo trước khi bắt đầu công việc và trong quá trình làm việc theo yêu cầu công việc; - Cơ hội làm việc tại khác hàng lớn trong nước và nước ngoài; - Xét tăng lương theo năng lực và kết quả công việc 2 lần/năm; • Được hưởng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ của nhà nước; - Chế độ du lịch hàng năm và tham gia các hoạt động teambuidling, event...hàng tháng; - Cơ hội làm việc trong môi trường trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong công việc;
tags:
Địa điểm
Hà Nội
Quy mô
301-500
Hình thức
Product
Thông tin cơ bản:

 

Tập đoàn Bảo Việt, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, đầu tư tài chính. Là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi mô hình hoạt động từ Tổng Công ty Nhà nước sang Tập đoàn cổ phần kinh doanh đa ngành (bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán, đầu tư tài chính, quản lý quỹ, ngân hàng, bất động sản và các dịch vụ tài chính khác).
Chi nhánh Trung tâm CNTT là đơn vị hạch toán phụ thuộc trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt, có trụ sở tại 71 Ngô Sỹ Liên, Đống Đa, Hà Nội. Với tổng số CBNV gần 150 người, hiện đang cung cấp dịch vụ CNTT phục vụ hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, các Công ty con và định hướng cung cấp dịch vụ CNTT đến các đơn vị bên ngoài Bảo Việt.

 

Top Employer