Chuyên viên Quản trị mạng (có kinh nghiệm về Cisco, Juniper..)

Tecapro

Hà Nội
Ngày đăng: 1 tháng trước - 2600 lượt xem
Ngày đăng
02/02/2021
Lương
10.000.000 – 20.000.000
Cấp độ
Senior
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Việt
Mô tả công việc:
Nội dung công việc - Giám sát, vận hành hệ thống mạng WAN kết nối từ Trung tâm dữ liệu Ngành và Trung tâm dữ liệu dự phòng tới các tỉnh. Phối hợp với đơn vị cung cấp dịch vụ mạng WAN xử lý sự cố mạng WAN khi xảy ra sự cố. - Kiểm tra định kỳ tình trạng hoạt động của thiết bị mạng WAN - Nâng cấp phần mềm, cài đặt bản vá cho các thiết bị mạng khi có phiên bản mới - Tối ưu các thông số kỹ thuật của thiết bị. - Định kỳ sao lưu cấu hình, chính sách hiện tại của các thiết bị mạng - Rà soát hệ thống và thực hiện việc xử lý khi phát hiện các lỗi xảy ra đối với hệ thống: + Phân tích lỗi, đề xuất phương án xử lý. + Thực hiện việc xử lý và ghi lại hướng dẫn xử lý lỗi. + Báo cáo tình hình phát hiện và xử lý lỗi ngay sau khi hoàn thành việc xử lý lỗi. - Tổng hợp báo cáo định kỳ hàng tháng. - Đánh giá hệ thống định kỳ và lập báo cáo đánh giá, đề xuất phương án thay đổi, nâng cấp hệ thống 6 tháng/ 1 lần. - Thực hiện phương án thay đổi, nâng cấp hệ thống mạng theo thiết kế
yêu cầu công việc:
Yêu cầu công việc: - Giới tính: Nam. - Trình độ: Đại học. - Chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông - Tuổi: 25-35 tuổi. - Có trình độ đại học trở lên về chuyên ngành CNTT, điện tử viễn thông, khoa học máy tính - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống mạng Cisco, Juniper - Có chứng chỉ/chứng nhận đào tạo về thiết bị mạng CISCO, JUNIPER - Có kiến thức tốt về các giao thức mạng (TCP, UDP, SSL/TLS, FTP, SSH - Có kiến thức tốt và kính nghiệm triển khai về Routing, switching, NAT, IPsec... - Có kiến thức tốt và kinh nghiệm triển khai, quản trị các hệ thống Firewall/NG-Firewall, VPN là một lợi thế.
Quyền lợi:
Quyền lợi: - Lương: 10.000.000 – 20.000.000 - Phụ cấp ăn trưa: 30.000đ - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung. - Cơ hội được tham gia tất cả các khóa phát triển cá nhân do Công ty tổ chức và các khóa đào tạo bên ngoài nhằm phát triển chuyên môn và kỹ năng cần thiết. - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của Công ty. - Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng quý, hàng năm.
Địa điểm
Hà Nội
Quy mô
Hình thức
Outsourcing
Thông tin cơ bản:

Trung tâm Phần mềm và Công nghệ - Teca Soft & Tech.

 

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Một Thành Viên Ứng Dụng Kỹ Thuật và Sản Xuất.
  • Tên viết tắt: TECAPRO
  • Ngày thành lập: 14/11/1988
  • Địa chỉ: số 6 ngõ 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Công nghệ công ty đang làm:
  • Công nghệ thông tin.
  • Công nghệ điện tử - viễn thông.
  • Công nghệ và dịch vụ môi trường.
Top Employer