OneHousing (A member of One Mount Group)

Hà Nội

Giới thiệu chung

OneHousing - Hệ sinh thái số truyền cảm hứng bắt đầu từ nơi gọi là nhà!

Là thành viên của tập đoàn One Mount Group, OneHousing là công ty công nghệ cung cấp hệ sinh thái số về mua sắm nhà ở và đầu tư Bất động sản, qua đó truyền cảm hứng cho mọi người được sống với những giấc mơ của họ, bắt đầu từ nơi gọi là nhà.

OneHousing là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có năng lực tích hợp toàn bộ quá trình giao dịch BDS trên một nền tảng duy nhất, từ trực tuyến tới trực tiếp (Online-to-Offline), trong đó gồm 2 nền tảng chính:

  • OneHousing.vn: Nền tảng toàn diện giúp khách hàng trải nghiệm hành trình mua nhà đơn giản và xuyên suốt cùng dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường Bất động sản hiện đại.
  • App OneHousing Pro Agent: Nền tảng công nghệ dành cho chuyên viên tư vấn Bất động sản, là kênh cung cấp, chia sẻ nguồn khách hàng chất lượng và giúp tối ưu hiệu quả công việc.

Với mục tiêu trở thành hệ sinh thái số về nhà ở lớn nhất Việt Nam, OneHousing tập trung vào 4 yếu tố: 

  1. Nhân tài
  2. Công nghệ
  3. Đối tác chiến lược
  4. Dữ liệu và phân tích

Bởi vậy, OneHousing liên tục tìm kiếm những cá nhân xuất sắc và nhiệt huyết để cùng nối dài hành trình tiên phong, dẫn dắt, truyền cảm hứng và thay đổi thị trường Bất động sản tại Việt Nam.

Những lý do nên gia nhập với chúng tôi

  • Cooperate with top engineers from Google, Facebook
  • Gain competitive benefit package
  • Join training, tech talk to develop tech skillset

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

501-1000

Địa chỉ

Hai Ba Trung, Ha Noi

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá