NETCO

Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài (tên viết tắt: NETCO), được thành lập ngày 10/ 03/ 2003 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0101344790 do Sở KHĐT Hà Nội cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh.

Là một Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong nghành Bưu chính – Chuyển phát. NETCO tự hào là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ "Vì khách hàng phục vụ, Vì uy tín chuyên cần”.

Với định hướng phát triển là một công ty Logistic áp dụng công nghệ hàng đầu, Trung tâm CNTT của NETCO đã và đang tự xây dựng, phát triển và tối ưu toàn bộ quy trình vận hành, Web/App/API để hỗ trợ khách hàng và các hệ thống quản trị nội bộ của của NETCO, hệ thống quản lý tập trung và phân tán theo mô hình ERP, bao gồm các phần mềm như quản lý logistic, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương(HRM), phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm đào tạo, phần mềm chat, phần mềm email ...v.vv...

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

1000+

Địa chỉ

Tan Binh, Ho Chi Minh

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá