Nam Việt Software

Đà Nẵng

Giới thiệu chung

Nam Việt Software

Công Ty TNHH Hỗ Trợ & Phát Triển Công Nghệ Nam Việt (Nam Việt Software) được thành lập trên cơ sở một nhóm chuyên gia nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin và truyền thông. Bằng nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng, đến nay Công Ty Công Nghệ Nam Việt đã trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Nam Việt Software chọn lĩnh vực Công nghệ thông tin làm hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động: Sản xuất và kinh doanh phần mềm; Lắp ráp, sản xuất máy tính thương hiệu Việt Nam, nhập khẩu máy tính, thiết bị điện tử, thiết kế lắp đặt hệ thống mạng, camera an ninh, cổng từ an ninh, tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin, quản lý bán hàng, dịch vụ marketing sms và email, triển khai các dự án CNTT.

Nam Việt Software có đội ngũ đông đảo các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung năng động, luôn học hỏi, tích lũy và kế thừa kinh nghiệm. Với chúng tôi việc phấn đấu để tạo ra môi trường đảm bảo, tạo điều kiện tốt nhất để phát huy sức mạnh của các cá nhân trong một tập thể vững chắc là nền tảng dẫn dắt tới sự thành công của công ty.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1-50

Địa chỉ

Hai Chau, Da Nang

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá