MONEYTREE VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung

MONEYTREE VIỆT NAM

MONEYTREE VIỆT NAM - công ty chuyên cung cấp giải pháp Quà tặng điện tử (E-Voucher), chi nhánh trực thuộc GALAXIA MONEYTREE với hơn 26 năm hình thành, phát triển và dẫn đầu về thị phần dịch vụ tại Hàn Quốc. 

GALAXIA MONEYTREE cũng là công ty thành viên của một trong những Tập đoàn lớn nhất ở Hàn Quốc – HYOSUNG CORP, hoạt động với nhiều lĩnh vực và đa ngành nghề trên Toàn cầu.

GALAXIA MONEYTREE là công ty hàng đầu về thanh toán điện tử và nền tảng tài chính toàn diện dẫn đầu thị trường thanh toán trực tuyến - ngoại tuyến tại Hàn Quốc. Với lợi thế công nghệ tiên tiến cùng các dịch vụ đa dạng bao gồm Dịch vụ Trả trước, Thẻ di động, Phiếu mua hàng điện tử và các Dịch vụ Tài chính, GALAXIA MONEYTREE hiện đang dẫn đầu thị trường trong các Dịch vụ trả trước với hơn 40.000 cửa hàng tiện lợi trên khắp Hàn Quốc. 

Với sứ mệnh “Sử dụng nền tảng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng tất cả các tiện ích dịch vụ tốt nhất”, MONEYTREE VIỆT NAM rất mong muốn được cùng “CHUNG TAY” với các tài năng “TRẺ, NĂNG ĐỘNG, BẢN LĨNH” để tạo ra những giá trị thiết thực nhất cùng Công ty “CHINH PHỤC” chặng hành trình sắp tới.
 

Những lý do nên gia nhập với chúng tôi

  • Attractive salary & bonus quaterly
  • Improving English competency
  • Friendly environment

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

1-50

Địa chỉ

District 1, Ho Chi Minh

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá