MISA SOFTWARE

2000+ • Hà Nội

Hà Nội, Hà Nội, Hà Nội

Jan 6 2022

Hà Nội, Hà Nội, Hà Nội

Jan 6 2022

Hà Nội, Hà Nội, Hà Nội

Jan 12 2022

Tổng quan

Phát triển các hệ thống phần mềm lớn phục vụ hàng triệu người dùng: Kế toán, HRM, CRM, Nhà hàng...

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, MISA đã xây dựng được đội ngũ nhân sự gần 2.000 và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phần mềm: Top 5 công ty CNTT và Top 1 công ty làm sản phẩm tại Việt Nam.

MISA phát triển các phần mềm thông minh, tiện ích về Quản trị doanh nghiệp, Kế toán, HRM, CRM, Quản lý trường học/nhà hàng/tài chính cá nhân... phục vụ cho gần 200.000 khách hàng Doanh nghiệp, Hành chính sự nghiệp cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân trong nước và hàng nghìn khách hàng trên 15 quốc gia khác.

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Đến với MISA, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường vừa chuyên nghiệp vừa thân tình, hệ thống đãi ngộ hấp dẫn và tương xứng với năng lực, cơ hội thăng tiến cao, văn hóa trao đổi thẳng thắn, hỗ trợ tận tình.

Our Key Skills

Phát triển các hệ thống phần mềm lớn và các ứng dụng mobile phục vụ hàng triệu người dùng: Kế toán, Quản trị doanh nghiệp, HRM, CRM, Quản lý trường học/cửa hàng/tài chính cá nhân...Ngôn ngữ: .NET, Android, iOS

  • Địa chỉ

  • Ha Noi, Hà Nội

Hình ảnh

Copyright©2019 - 2022. Toàn bộ bản quyền thuộc ITNAVI

DMCA.com Protection Status