MCorp

Hà Nội

Giới thiệu chung

Toàn bộ ban lãnh đạo công ty và đội ngũ CBCNV là những kỹ sư trẻ, năng động dám nghĩ dám làm, xuất thân là những con người được đào tạo chính quy, và được làm việc ở những công ty công nghệ lớn của Đài Loan và Việt Nam như Gamania, Telse, VNG, VCCorp, VTC... 

Đam mê công nghệ và yêu thích hoạt động trong lĩnh vực internet, nội dung số và giải trí. Với mong muốn tạo ra các sản phẩm đẳng cấp, có chất lượng, định hình phong cách giải trí, giúp các bạn trẻ có nơi sinh hoạt, tránh xa các tệ nạn xã hội. Vì vậy ban lãnh đạo công ty mong muốn góp chút sức để phát triển ngành nội dung số của Việt Nam.

Từ mong muốn đó, Công ty CP Đầu tư & Công nghệ MCorp (Mcorp Invest., Jsc) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13 / 09 / 2019 theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp với ngành nghề chính là kinh doanh dịch vụ trò chơi trực tuyến, với tên thương hiệu là ES GAME. 

Chúng tôi vẫn mong muốn có ngày được làm ra những sản phẩm đẳng cấp để ghi tên người Việt Nam trên bàn đồ game thế giới, sánh vai với các cuờng quốc như Mỹ, Hàn, Trung Quốc.

Thông tin chung

Quy mô công ty

51-150

Địa chỉ

Nam Tu Liem, Ha Noi

Loại hình

Outsourcing

Bảng thành tích

Điểm đánh giá