MAKIPOS ELECTRONICS

Hà Nội

Giới thiệu chung

Đội ngũ kỹ sư đam mê điện tử, nhiều năm kinh nghiệm trong các tập đoàn công nghệ lớn của Mỹ, Nhật cũng như một số công ty Việt Nam, Makipos đã từng bước phát triển, đưa thương hiệu đến gần hơn với người dùng trong và ngoài nước.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Makipos mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoài những sản phẩm mang thương hiệu Makipos như sạc điện thoại An toàn Safety, SmartHome,… , công ty còn tham gia quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm cho các công ty đối tác. Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Makipos cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách là động lực phát triển của Makipos. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cải tiến các phương thức sản xuất kinh doanh, đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường.

Makipos hân hạnh là đối tác tin cậy của khách hàng!

Thông tin chung

Quy mô công ty

51-150

Địa chỉ

Cau Giay, Ha Noi

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá