IDLINKS

Hà Nội

Giới thiệu chung

IDLINKS là công ty công nghệ được phát triển dựa trên những sáng lập viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và đã từng làm việc tại những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật, an ninh với nền tảng lõi là công nghệ Sinh Trắc Học được áp dụng vào các giải pháp.

IDLINKS, công ty đã có hơn 5 năm hoạt động và không ngừng tạo lập tên tuổi và khẳng định mình trong lĩnh vực kiểm soát an ninh bằng việc không ngừng mở rộng quy mô, tìm kiếm những công nghệ tiến tiến từ các các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới để mang vào giải pháp của chúng tôi và luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với tiêu chuẩn cao nhất và đẳng cấp nhất.

Chúng tôi là công ty công nghệ bảo mật hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt là về các giải pháp kiểm soát an ninh được áp dụng nền tảng công nghệ Sinh trắc học hay hệ thống tự động hóa cho tòa nhà, sân bay khu vực đòi hỏi an ninh, an toàn cao.

Hiện tại Idlinks là đối tác phân phối sản phẩm của rất nhiều thương hiệu tên tuổi hàng đầu trê thế giới như: Siemens, Idemia, Samsung, Axis, Panasonic, Gira, Theben, SonicWall, HID, Schneider.

 


 

Thông tin chung

Quy mô công ty

51-150

Địa chỉ

Cau Giay, Ha Noi

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá