Hatto

Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung

Ứng dụng Hatto là một ứng dụng mạng xã hội chuyên về ẩm thực hoạt động dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, trong ứng dụng có tích hợp chức năng dịch vụ thương mại điện tử và khuyến mãi trực tuyến. Ứng dụng được Công Ty Cổ Phần HATTO (Hatto) phát triển với mong muốn tạo lập và kết nối những người có cùng sở thích là đam mê ẩm thực thành một cộng đồng. 

Ứng dụng Hatto được xây dựng nhằm khuyến khích, hỗ trợ tối đa cho các thành viên tìm hiểu về ẩm thực, cùng khoe tài ẩm thực, kết bạn hạp gu, bình luận và chia sẻ những địa điểm ẩm thực uy tín, món ăn ngon. Qua đó trí tuệ nhân tạo sẽ phân tích giới thiệu những món ăn đặc sắc, có khuyến mãi và địa điểm phù hợp của Nhà hàng, HomeCook, đơn vị F&B để thành viên (Người mua) dễ dàng lựa chọn và thưởng thức những món hạp khẩu đối với mình. 

Hatto mong muốn Ứng dụng Hatto sẽ trở thành mạng xã hội được các thành viên yêu thích, tin dùng là cầu nối giữa Nhà hàng, Đầu bếp, HomeCook, đơn vị F&B, với những người có cùng sở thích đam mê ẩm thực kết nối, chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích về ẩm thực. 

Thông tin chung

Quy mô công ty

1-50

Địa chỉ

Ho Chi Minh

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá