FarmerBox

Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung

Khi môi trường ngày càng ô nhiễm và nông sản không rõ nguồn gốc, lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật xuất hiện tràn lan trên thị trường, một bộ phận lớn người tiêu dùng Việt đã dần thay đổi. Họ bắt đầu theo đuổi lối sống lành mạnh, ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường, lựa chọn thực phẩm hữu cơ hay các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, nhiều gia đình đã tận dụng diện tích nhà ở để thiết kế vườn rau tại gia vừa để đảm bảo chất lượng bữa ăn hàng ngày vừa giúp ngôi nhà thêm xanh mát.

Là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị, FarmerBox ra đời với mục tiêu thay đổi lối sống của người dân Việt Nam, đồng thời định hình một cộng đồng hướng đến những giá trị “xanh”. Chỉ bằng việc thay đổi hành vi cá nhân trong ăn uống, sinh hoạt, lối giao tiếp với vạn vật quanh, có nghĩa là chúng ta đang góp phần bảo vệ cho chính bản thân và gia đình mình.

Bắt đầu từ các thiết bị thông minh giúp tự động hóa quá trình chăm sóc, FarmerBox hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp công nghệ giúp cho việc trồng trọt trở nên dễ dàng hơn và phù hợp với cư dân đô thị.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1-50

Địa chỉ

Phu Nhuan, Ho Chi Minh

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá