Ecom Vietnam

Hà Nội

Giới thiệu chung

Ecom Vietnam chuyên gia trong các lĩnh vực bán lẻ, công nghệ, thương mại điện tử

*/ Về Ecom Việt Nam:
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Ecom Việt Nam hiện là chuyên gia trong các lĩnh vực bán lẻ, công nghệ thông tin, thương mại điện tử. Ngoài ra, Ecom Việt Nam đặc biệt chú trọng phát triển các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực môi trường, sinh thái, chăm sóc sức khỏe như các sản phẩm lọc nước, lọc không khí cũng như các sản phẩm gia dụng thông minh đề cao sự tiện lợi và áp dụng công nghệ thông minh.
Ecom Việt Nam đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực như Karofi, Korihome, Mitsubishi, Daikin, Panasonic, Coway, Chungho Nais, AO Smith, Google, Facebook, Sapo, Nova... về các sản phẩm môi trường và công nghệ.
*/ Nền tảng Eshops
- Eshops là nền tảng giao dịch thương mại đa kênh omnichannel và click&collect phát triển bởi Ecom Vietnam, kết hợp giữa mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử Eshops.vn với lợi thế minh bạch hóa thông tin cùng hệ thống chuỗi cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Eshops Go tiện lợi, tinh tế và tiện nghi nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.
 

website Công ty: https://eshops.vn/gioi-thieu
Quy mô: toàn quốc
Hiện đang có văn phòng tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Thông tin chung

Quy mô công ty

51-150

Địa chỉ

Nam Tu Liem, Ha Noi

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá