CÔNG TY THẾ GIỚI WEB - BUSO BUSINESS

Khác

Giới thiệu chung

Buso team tiền thân là Thegioiwebs.net (TGW) - một công ty agency chuyên thiết kế website với nhiều dự án lớn, nhỏ cho từng doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự lúc bấy giờ chủ yếu là những kỹ sư phần mềm thiết kế hệ thống phần mềm, website và ứng dụng mobile.

au 5 năm nỗ lực, tuy phần nào đã xây dựng được những nền tảng khá tốt nhưng TGW vẫn chỉ dừng ở mức là một team freelancer hơn là một công ty công nghệ. Từ đó, TWG nhận ra rằng: “ Muốn tồn tại, phát triển hơn nữa thì cần thay đổi ngay hôm nay - “ Breakthrough or never rise again.”

Vốn là những người đam mê và nghiên cứu xu hướng công nghệ, TGW định hình mình phải theo xu hướng phát triển chung, liên tục cập nhật những đổi mới của thời đại công nghệ số hiện nay như áp dụng công nghệ AI, Blockchain, điện toán đám mây,… xây dựng những sản phẩm đáp ứng cho tệp khách hàng thay vì từng khách hàng. Và những sản phẩm này là nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp SMES thực tế trong chiến lược kinh doanh và marketing.

Đầu năm 2020, TGW chính thức bước sang giai đoạn phát triển mới khi nhận được nguồn đầu tư với mục tiêu xây dựng TGW thành công ty thiết kế và cung cấp chuỗi ứng dụng hỗ trợ cho sale và marketing. Theo đó, chiến lược của TGW là xây dựng hệ sinh thái ứng dụng, vừa hỗ trợ doanh nghiệp SMES quản lý kinh doanh, vừa thu thập dữ liệu từ nguồn dữ liệu khác nhau; qua đó, phân tích dữ liệu người dùng và đưa ra được những đề xuất chính xác, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, tăng doanh số bán hàng thần tốc.

TGW hiện đã được đổi tên sang Buso, có nghĩa là Business Solution. Buso là công ty chuyên cung cấp những giải pháp kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp SMES để thúc đẩy kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn và quảng bá thương hiệu thành công.

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

Địa chỉ

18 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá