Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Điện Tử VNPT

51 - 150 •

Tổng quan

Được thành lập từ 2008, VNPT EPAY được biết tới như một một đối tác uy tín, tin cậy với hơn 13 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ vụ viễn thông (Topup), cung cấp giải pháp thanh toán điện tử áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.Năm 2017, VNPT EPAY được đầu tư nguồn vốn từ Hàn Quốc (70%) và được quản lý bởi tập đoàn UTC Investment với mục tiêu cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất nhằm đáp ứng thị trường đang thay đổi không ngừng của Việt Nam. Với sứ mệnh tiên phong, VNPT EPAY đang ứng dụng công nghệ và dịch vụ trung gian thanh toán của Hàn Quốc ngày càng sâu rộng hơn tại thị trường Việt Nam.

Các dịch vụ trung gian thanh toán tiêu biểu mà VNPT EPAY đang cung cấp tại thị trường Việt Nam gồm có:

1. Dịch vụ Cổng thanh toán MegaPay tích hợp tất cả các phương thức thanh toán trực tiếp chính tại Việt Nam hiện nay, mức phí cạnh tranh và đa dạng các kênh thanh toán, quy trình kết nối và triển khai đơn giản;

2. Dịch vụ thu chi hộ tiền mặt;

3. Dịch vụ hệ thống mã nộp tiền (Deposit Code) và dịch vụ chi tiền nhanh liên ngân hàng (Firm Banking);

 

Để đảm bảo kế hoạch phát triển 2021, VNPT EPAY đang tích cực tìm kiếm ứng viên cho vị trí PHP Developer với nhiệm vụ xây dựng và phát triển các tính năng cho dịch vụ của công ty với công việc và yêu cầu cụ thể như sau:

    Copyright©2019 - 2022. Toàn bộ bản quyền thuộc ITNAVI

    DMCA.com Protection Status