Công ty Cổ phần NTQ Solution

501 - 1000 •

Hiện công ty này chưa có công việc nào khả dụng

Tổng quan

Được thành lập từ 2011 với sứ mệnh “Nâng tầm người Việt trên bản đồ số thế giới”, NTQ hiện đang phát triển 3 lĩnh vực dịch vụ chính: Software Development Service, Product Development Service và Business Development Service với gần 1000 dự án được triển khai kể từ khi thành lập, trở thành đối tác tin cậy & lâu dài cùng nhiều khách hàng, đối tác lớn trong và ngoài nước. Với mục tiêu toàn cầu hóa, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, NTQ cũng đã chính thức sở hữu các trụ sở tại nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông. Đây đều là những thị trường lớn và tiềm năng đối với các mảng dịch vụ mà NTQ đang cung cấp.

Quy tụ gần 800 nhân sự chất lượng, trẻ trung, luôn mang tinh thần say mê và nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống, NTQ đã gặt hái vô số các thành tựu trên suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình, cũng như nhiều lần xuất hiện trên các trang báo lớn tại Nhật Bản và một số quốc gia khác.

Trong giai đoạn mới (2021-2026), NTQ đặt mục tiêu lọt vào top 5 công ty trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, cán mốc 2600 nhân sự và giá trị doanh nghiệp đạt 250 triệu USD. Với nền tảng vững mạnh, đội ngũ nhiệt huyết, đoàn kết, NTQ hoàn toàn tin tưởng vào mục tiêu đầy thách thức này! 

 

Copyright©2019 - 2022. Toàn bộ bản quyền thuộc ITNAVI