CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TDFU

Khác

Giới thiệu chung

Nội thất TDFU chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng cao, giá tốt, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. NỘI THẤT TDFU được thành lập với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng cao, giá tốt mang lại sự tiện nghi, thịnh vượng đến các công ty, tổ chức, gia đình trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng.

Công ty chúng tôi được thành lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, am hiểu tường tận về nhu cầu của quý khách hàng cũng như quy trình để sản xuất ra một sản phẩm nội thất chất lượng. Nội thất TDFU cung cấp đến thị trường nhiều sản phẩm với các dòng hàng chính như: Sofa, nội thất phòng ngủ, bàn ăn, tủ quần áo, kệ tivi… Với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Nội thất TDFU với phương châm: "Thịnh Vượng Luôn Song Hành" hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Những lý do nên gia nhập với chúng tôi

  • Nội thất TDFU chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng cao, giá tốt, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất
  • Am hiểu tường tận về nhu cầu của quý khách hàng cũng như quy trình để sản xuất ra một sản phẩm nội thất chất lượng

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

1-50

Địa chỉ

Hải Phòng

Loại hình

Outsourcing

Bảng thành tích

Điểm đánh giá