CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BIPLUS VIỆT NAM

Hà Nội

Giới thiệu chung

Công ty CP Giải pháp Phần mềm BiPlus Việt Nam được thành lập từ 7/2018 bởi các chuyên gia tâm huyết có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin cho viễn thông. Sau 2 năm thành lập, BiPlus đã được các nhà mạng giao phó những dự án phức tạp, yêu cầu công nghệ cao và tiến độ gấp rút. Các hệ thống lớn mà hiện nay BiPlus đang phát triển như: billing and customer care, customer management, payment management, sales management, ví điện tử, hệ thống selfcare, hệ thống ERP, các dự án chuyển đổi số…

Với đà phát triển đó, Biplus tiếp tục xây dựng và cung cấp nhiều giải pháp phần mềm hơn nữa cho các công ty ngoài viễn thông và đặt mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự lên 100 - 150 người trong thời gian tới.

Văn hóa công ty đề cao sự tự chủ, tinh thần đồng đội. Mô hình quản lý không phân tầng sắp xếp theo các team, các nhóm tự quản theo dự án, theo nhiệm vụ chung. Đội ngũ nhân sự trẻ, là các anh em bằng hữu thân thiết như gia đình, sẵn sàng chia sẻ và cùng phát triển trong công việc, tích cực trong các hoạt động thể thao, ăn chơi và giải trí.

Những lý do nên gia nhập với chúng tôi

  • Cơ hội được nâng cao năng lực, kinh nghiệm thông qua được tiếp xúc, làm việc với các hệ thống phần mềm lớn, chuyên sâu, quy trình chuyên nghiệp.
  • Môi trường làm việc năng động, cởi mở, thúc đẩy học tập và phát triển cá nhân, được đào tạo liên tục trong suốt thời gian làm việc tại công ty.
  • Chính sách lương cạnh tranh, được đánh giá phản hồi liên tục về quá trình làm việc và có lộ trình đào tạo, mục tiêu phát triển cho từng nhân viên theo mỗi 3 – 6 tháng/lần.

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

1-50

Địa chỉ

Hồ Chí Minh

Loại hình

Outsourcing

Bảng thành tích

Điểm đánh giá