Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG

Hà Nội

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG (ADG National Investment and Technology Development Corporation) được thành lập từ tháng 9/2006 là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị văn phòng, thiết bị tự động hoá và viễn thông của gần 20 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. Với đội ngũ kỹ sư phần cứng và chuyên gia phát triển phần mềm có năng lực và dày dặn kinh nghiệm; ADG đã cung cấp được nhiều giải pháp ứng dụng mới, thiết kế riêng biệt cho từng tổ chức và doanh nghiệp nhằm giúp họ hóa tối ưu hóa quy trình vận hành.

Cam kết trở thành đối tác chiến lược dài hạn với các Nhà cung cấp hàng đầu thế giới và các Nhà phân phối tại Việt Nam trên con đường phát triển thế giới Công nghệ và đạt được những thành tựu hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, đồng thời tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV cùng đồng hành phát triển với ADG

Với sứ mệnh ADG trở thành Nhà tư vấn Giải pháp công nghệ thông minh và thân thiện, cam kết cung cấp các Sản phẩm & Dịch vụ nhanh chóng, thân thiện và tối ưu nhất.

Đồng hành cùng ADG là đội ngũ CBVN trên 200 người tại Trụ sở chính Khu vực Hà Nội, các Chi nhánh Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Văn phòng đại diện tại Cần Thơ.

Với mong muốn tìm kiếm tài năng đồng hành cùng sự phát triển ADG, chúng tôi tin tưởng rằng ADG là một lựa chọn tốt nhất cho các bạn một môi trường phát triển bản thân và ổn định dài lâu.

Những lý do nên gia nhập với chúng tôi

  • Top nhà phân phối chính hãng, uy tín các sản phẩm, giải pháp CNTT và dịch vụ đáng tin cậy của các thương hiệu hàng đầu toàn cầu.
  • Đội ngũ CBVN trên 200 người tại Trụ sở chính Khu vực Hà Nội, các Chi nhánh Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Văn phòng đại diện tại Cần Thơ.
  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị văn phòng, thiết bị tự động hoá và viễn thông của gần 20 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới.

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

1-50

Địa chỉ

Hà Nội

Loại hình

Outsourcing

Bảng thành tích

Điểm đánh giá