Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS

Hà Nội

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS được thành lập ngày 26/01/1999. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, DTS hoạt động mạnh mẽ trên các lĩnh vực bao gồm Giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin, Dịch vụ Data Center và Đào tạo Công nghệ Thông tin.


Từ một công ty công nghệ thông tin có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến năm 2018, DTS đã mở rộng hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, doanh thu ước tính hàng năm đạt 50 triệu USD cùng quy mô công ty lên đến gần 200 nhân sự. Với những bước phát triển vững chắc và vượt bậc, DTS tự hào là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một tổ chức mang những nét đẹp đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp, gắn kết trái tim và trí tuệ của mọi người, một DTS năng động cùng hướng tới mục tiêu và lợi ích chung cho sự phát triển không ngừng...

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

"Sức mạnh công nghệ sẽ làm thay đổi giá trị cuộc sống, góp phần kiến tạo nên những thành công, những nấc thang mới cho các doanh nghiệp"

"DTS - Khát vọng sáng tạo, không ngừng đổi mới để đưa đến những giải pháp công nghệ vượt trội nhằm thay đổi và đáp ứng nhu cầu mọi mặt của cuộc sống hiện đại, mang lại sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho các doanh nghiệp"

Những lý do nên gia nhập với chúng tôi

  • Lương, thưởng thu nhập xứng đáng với năng lực
  • Được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết cho công việc
  • Có cơ hội làm việc với những công nghệ tiên tiến..

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

1-50

Địa chỉ

Hà Nội, Hồ Chí Minh

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá