CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POSAPP

51 - 150 • Hồ Chí Minh

Hiện công ty này chưa có công việc nào khả dụng

Tổng quan

PosApp là công ty cung cấp giải pháp POS đa nền tảng quản lý cho các ngành hàng bán lẻ, thực phẩm và dịch vụ ăn uống F&B hàng đầu Việt Nam và thị trường khu vực.

PosApp đang phát triễn nhanh chóng trở thành nền tảng quản lý tập trung cung cấp giải pháp chuyển đổi số , tích hợp nhiều công cụ tiện ích giúp hàng nghìn chủ cửa hàng bán lẻ, ngành ăn uống, dịch vụ bán lẻ tăng hiệu xuất vận hành, tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ làm việc môi trường năng động cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình dễ thương. Bạn cảm nhận được giá trị từng dòng code của mình đóng góp vào thành công của 1 sản phẩm thuần Việt cho người Việt và khách hàng toàn cầu. Bạn có cơ hội được học hỏi không ngừng, phát triễn tư duy cùng kỹ năng lập trình áp dụng kỹ thuật mới nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng ưu việt cho hàng triệu người dùng. Hãy đến với chúng tôi để đưa sự nghiệp của bạn song hành với sự lớn mạnh của công ty.

  • Địa chỉ

  • Lầu 5 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Hồ Chí Minh

Vì sao chọn chúng tôi

Được đào tạo và phát triễn bản thân trong môi trường nhiều thử thách, năng động

Phát huy khả năng tìm hiểu áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm thực tế

Định kỳ xét lương 2 lần/năm

Thưởng theo năng lực và kết quả công việc

Thưởng lương tháng 13

Teambuilding tổ chức sinh nhật hàng tháng, du lịch hàng nămChế độ nghỉ lễ tết, BHYT/BHXH/BHTN theo quy định của Luật Lao động.

Copyright©2019 - 2022. Toàn bộ bản quyền thuộc ITNAVI