Công Nghệ Viễn Thông Plus

Hà Nội

Giới thiệu chung

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống Nhà thông minh, VIỄN THÔNG PLUS là nơi khách hàng có thể tin tưởng để tham khảo và lựa trọn mua thiết bị điện tử viễn thông.­­­­ Sứ mệnh của Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ mang lại hiệu quả cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư dự án cho khách hàng.

- Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng.

- Luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng, lắp đặt tận nơi.

- Đội ngũ Tiến sĩ, Kỹ sư ngành tự động hoá, ngành điện tử viễn thông, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng  tư vấn, cung cấp các giải pháp Viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho Quý Khách.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Thông tin chung

Quy mô công ty

1-50

Địa chỉ

Thanh Tri, Ha Noi

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá