TECHNICAL ENGINEER (MẢNG BẢO MẬT)

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ N-TEK

Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 1 tháng trước - 1113 lượt xem
Ngày đăng
25/01/2021
Lương
$500-1000
Cấp độ
Junior
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Việt
Mô tả công việc:
- Nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá các giải pháp mới về bảo mật mạng, bảo mật ứng dụng. - Phối hợp với bộ phận Kinh doanh khảo sát công trình, tư vấn sản phẩm, giải pháp phù hợp cho từng dự án. - Triển khai lắp đặt, cấu hình thiết bị bảo mật và đào tạo, chuyển giao công nghệ cho khách hàng. - Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.
yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật. Ưu tiên ứng viên có bằng cấp/chứng chỉ về lĩnh vực bảo mật; – Có kinh nghiệm triển khai các giải pháp công nghệ về lĩnh vực mạng và bảo mật: Switching, routing, Firewall, IPS, WAF, Anti DDOS, DLP, NAC… - Am hiểu sâu sắc về các giao thức mạng IP: OSI, BGP, OSPF, BGP, VPN, ... - Có chứng chỉ bảo mật CNTT như CEH, Security+ hoặc CCNA, CCNP Security, MCITP, MCSE, CCNP, DBA hoặc các chứng chỉ trên Unix/ Linux là một lợi thế; - Ưu tiên ứng viên có am hiểu về các hãng bảo mật như Sonicwall, Fortinet, Sophos, Checkpoint… * Ứng viên mới ra trường có hiểu biết sâu sắc về bảo mật có thể được lựa chọn.
Quyền lợi:
- Thu nhập hấp dẫn - Được đào tạo bởi các chuyên gia của các hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực CNTT - Đóng bảo hiểm theo chế độ - Du lịch hàng năm
tags:
Địa điểm
Hà Nội
Quy mô
Hình thức
Outsourcing
Thông tin cơ bản:
N-TEK DISTRIBUTION được biết tới là Nhà Phân Phối hàng đầu tại Việt Nam về các giải pháp tổng thể cho hạ tầng mạng Networking, điện nhẹ ELV, viễn thông, công nghệ thông tin và an ninh mạng tại Việt nam. Hiện N-TEK DISTRIBUTION là Nhà Phân Phối chính thức của các hãng dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực CNTT như Extreme Networks (Top3 thế giới trong mảng thiết bị chuyển mạch không dây và có dây), SonicWall (chuyên cung cấp các thiết bị Firewall, giải pháp an ninh cho mobile, email,…), MMC, Belden, Hitachi, Palo Alto, Matrix, TrendMicro,…. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho các công trình, tòa nhà chính phủ, các Data Center, các khách sạn & resort, các tòa nhà và chung cư những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất. Với Phương châm “Nguồn nhân lực là cốt lõi của sự phát triển”, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng chính sách nhân sự, tạo môi trường làm việc thân thiện nhưng chuyên nghiệp và tạo điều kiện phát triển tối đa cho từng cán bộ, nhân viên. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những ứng viên có chuyên môn, sự nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến.
Top Employer