Lug.vn

Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung

 

Lug.vn ra đời với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm vali trực tuyến tuyệt vời, luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó cùng là những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế độc quyền chỉ có duy nhất tại Lug.
Qua quá trình phát triển, Lug đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng với đội ngũ chăm sóc khách hàng đầy tận tình và chu đáo phục vụ 24/7 chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.
Lug đang nỗ lực từng ngày với từng sản phẩm vali mà mình cung cấp với mục tiêu bảo vệ quyền lợi của khách hàng, trách tối đa mọi rủi ro khi mua sắm. Sản phẩm chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên Lug đặt ra, làm cốt lõi cho sự phát triển của mình.
Bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm,vì đến với Lug bạn sẽ luôn mua được sản phẩm tương xứng với số tiền mình bỏ ra mà không phải đắn đo lựa chọn thương hiệu bởi Lug đã làm thay khách hàng điều đó.
Lug.vn là hệ thống phân phối các thương hiệu vali chính hãng quốc tế duy nhất tại Việt Nam, gồm các thương hiệu như: Echolac, Antler, Conwood, IT, Elle, Hushpupies, President, Victorinox

 

Thông tin chung

Quy mô công ty

51-150

Địa chỉ

District 10, Ho Chi Minh

Loại hình

Product

Bảng thành tích

Điểm đánh giá