Amela

Hà Nội

Giới thiệu chung

Tại Amela, chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm không hoàn chỉnh, có độ hoàn thiện thấp sẽ không mang lại giá trị cho khách hàng và sẽ bị rơi vào quên lãng. Cùng với đó là biết bao nhiêu công sức và tiền bạc bị phí phạm. Điều này đặc biệt quan trọng khi khách hàng của chúng tôi hầu hết là các startup. Amela là một người bạn công nghệ giúp các startup thực hiện ước mơ tạo ra các sản phẩm đột phá mang lại giá trị cho xã hội.

Để thực hiện được mục tiêu đó, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự có tính chuyên môn hóa, luôn tự nâng cao năng lực và chấp nhận các thử thách công nghệ phức tạp. Con người Amela chúng tôi đề cao tinh thần teamwork, bởi vì chỉ khi làm việc phối hợp tốt với nhau, với những con người giỏi nhất, chúng tôi mới tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo nhất. Phương châm của chúng tôi là không ngừng sáng tạo cho mỗi sản phẩm mình tạo ra.

Mỗi nhân sự khi gia nhập con thuyền Amela sẽ được định hướng rõ ràng về hướng đi, có nhiều cơ hội được đào tạo và phát triển bản thân. Chúng tôi làm mọi việc để con người Amela luôn luôn tiến lên phía trước.

Hình ảnh

Thông tin chung

Quy mô công ty

51-150

Địa chỉ

Dong Da, Ha Noi

Loại hình

Outsourcing

Bảng thành tích

Điểm đánh giá