Tuyển dụng IT Khó - Có ITNavi Lo

ITNavi07 Jun 2021 3468

Trăm ngàn câu chuyện tuyển dụng, đặc biệt là tuyển dụng ứng viên IT. Câu chuyện kể về HR IT, sau bao ngày đăng tuyển trên mạng xã hội như facebook, linkedin … để tìm ứng viên Java kinh nghiệm 2 năm nhưng vô cùng khó khăn. Chờ hoài, chờ mãi nhưng cũng không có phản hồi, không có hy vọng.Để giải quyết tình trạng khan kiếm ứng viên, HR mạnh tay xin sếp ngân sách để chi cho dịch vụ trên website đăng tuyển, nhưng chỉ nhận được vài CV fresher 6 tháng đến một năm kinh nghiệm.

Tiền mất mà lại không tìm được ứng viên phù hợp với yêu cầu của công ty.Trăm ngàn mối tơ vò, cuối cùng cũng có lối ra. Thấu hiểu được những khó khăn trong công việc HR ngành IT, ITNavi đã đưa ra giải pháp “Đăng tuyển IT - Cam kết CV” nhằm giải quyết bài toán tuyển dụng IT dành cho nhân sự. Giải pháp “Đăng tuyển IT - Cam kết CV” có gì mà giải quyết được bài toán tuyển dụng của các doanh nghiệp? 


Trăm ngàn mối tơ vò, cuối cùng cũng có lối ra/Tuyển dụng IT khó - Có ITNavi lo

ITNavi là đơn vị tiên phong cam kết CV cho nhà tuyển dụng IT. Khi nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của ITNavi sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp, đáp ứng yêu cầu từ nhà tuyển dụng. “Cam kết CV” là giải pháp chiến lược tuyển dụng, nhằm giải quyết vấn đề khó khăn trong tuyển dụng của doanh nghiệp.ITNavi cung cấp nhiều gói dịch vụ, phù hợp với nhu cầu và tiêu chí tuyển dụng của từng doanh nghiệp.

Chỉ cần doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của ITNavi, doanh nghiệp sẽ được cam kết “Số lượng và Chất lượng CV IT” phù hợp với từng vị trí (cả về kinh nghiệm và kĩ năng công việc). Cam kết CV IT chất lượng chính là đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hơn nữa, ITNavi sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa việc “một ứng viên rải CV đến quá nhiều nhà tuyển dụng.” 


Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong tuyển dụng IT

Nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ Đăng tuyển IT - Cam kết CV của ITNavi, tăng từ 50-80% tỉ lệ ứng viên đến phỏng vấn. Đặc biệt, tỷ lệ ứng viên đồng ý nhận offer cho các vị trí sử dụng dịch vụ Cam kết CV rơi vào 10 -30%, trong khi con số này ở các kênh tuyển dụng khác chỉ đạt khoảng 3-5%.

Khách hàng chính là sự phát triển của doanh nghiệp, ITNavi luôn luôn hỗ trợ nhà tuyển dụng liên hệ ứng viên, đặt lịch hẹn phỏng vấn, thậm chí cả chế độ lương thưởng… đảm bảo quá trình tuyển dụng đạt được hiệu quả như mong muốn của nhà tuyển dụng.Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về tuyển dụng thì hãy ĐĂNG KÝ NGAY dịch vụ tuyển dụng tại ITNavi ngay hôm nay:bit.ly/ITNavi_ĐăngKíGóiTuyểnDụng

ITNavi - Nền tảng kết nối việc làm IT

Nguồn:Tuyển dụng IT Khó - Có ITNavi Lo

Bài viết liên quan

NEWSLETTER

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để đăng ký nhận tin mới nhất

KẾT NỐI VÀ THEO DÕI
Tin tức đặc biệt