Trung tâm ôn thi chứng chỉ AWS uy tín, chất lượng

ITNavi30 Nov 2021 1764

1.Chứng chỉ AWS là gì?

AWS Certification là bộ chứng chỉ được cấp bởi Amazon đánh giá mức độ hiểu biết về Cloud (điện toán đám mây), cụ thể là các dịch vụ của Amazon Web Services (AWS) cũng như việc áp dụng các dịch vụ đó 1 cách hiệu quả vào trong các bài toán thực tế. Bộ chứng chỉ này được chia ra theo các vai trò là Cloud Practitioner, Architect, Developer, và Operations, ngoài ra cộng thêm Specialty. Về mức độ khó thì có 3 mức độ là Foundational, Asociate và Professional. Chi tiết về các chứng chỉ các bạn tham khảo ở hình dưới đây:

 

Để đạt được chứng chỉ AWS, các chuyên gia IT phải hoàn thành các bài kiểm tra mà Amazon cung cấp. Chứng chỉ AWS có giá trị trong 2 năm. Bài thi chứng chỉ AWS là sự kết hợp của các câu hỏi trắc nghiệm và những câu hỏi tình huống. Thời lượng làm bài thi từ 80-170 phút tùy theo cấp độ của chứng chỉ

2.Tại sao chứng chỉ AWS được nhiều bạn theo đuổi CNTT yêu thích

Điện toán đám mây (Cloud Computing, gọi tắt là Cloud) được nhắc đến như một thành tựu của công nghệ có ý nghĩa “thống trị” lĩnh vực quản lý dữ liệu. Cloud giờ đây đang trở thành tương lai của ngành CNTT. Thế giới mà Cloud tạo ra cung cấp nhiều dịch vụ, tăng sự lựa chọn cho khách hàng, giá thành linh hoạt, sự nhanh nhạy trong mọi mặt để các tổ chức, doanh nghiệp có thể tận dụng, phát triển. Đó cũng là nguyên nhân khiến Cloud ngày càng trở nên phổ biến.

Amazon Web Services (AWS) là nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, chiếm hơn 30% thị phần, cung cấp trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Hàng triệu khách hàng - bao gồm các công ty khởi nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, các tập đoàn lớn nhất cũng như những cơ quan hàng đầu của chính phủ đều tin tưởng vào AWS để giảm chi phí, trở nên linh hoạt hơn và đổi mới nhanh hơn.

Rất nhiều công ty, tập đoàn về CNTT có các dự án lớn liên quan đến Cloud, tuy nhiên, nguồn nhân lực có thể làm được trong lĩnh vực này còn đang hạn chế về số lượng và trình độ. Vì thế, các nhà tuyển dụng đang rất “khát” những ứng viên có chứng chỉ AWS.

Sở hữu chứng chỉ AWS không chỉ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm, trở thành vũ khí tối thượng đánh bại các ứng cử viên khác cho vị trí công việc đáng mơ ước mà nó còn giúp bạn nâng cao thu nhập từ 20-30%. Theo thống kê của TopDev mức lương trung bình sau khi có được chứng chỉ AWS là $121,292.

Vì thế, chứng chỉ AWS giờ đây đã trở thành một trong những chứng chỉ được săn đón hàng đầu trong ngành CNTT

3. Ôn thi chứng chỉ AWS ở đâu uy tín, chất lượng?

Tự học và ôn thi thường mang lại rất nhiều khó khăn cho những người muốn chinh phục chứng chỉ này. Một trong số đó có thể kể đến như: không có giáo trình bài bản, không có người hướng dẫn hay bị trừ những khoản phí không rõ lý do khi đăng ký ôn thi trên các trang web. Vì thế, lựa chọn các trung tâm ôn thi chứng chỉ AWS đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Từ thực tế trên VTI Academy kết hợp với VTI Cloud cho ra mắt khóa đào tạo AWS. VTI Cloud là Đối tác cấp cao (Advanced Consulting Partner) của AWS Việt Nam, với đội ngũ hơn 50+ kỹ sư về giải pháp được chứng nhận bởi AWS.

Đội ngũ hơn 50+ kỹ sư về giải pháp được chứng nhận bởi AWS

Khi tham giakhóa học, các bạn sẽ được cấp tài khoản thực hành trên trang của AWS và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu có chứng chỉ AWS Professional. Học viện CAM KẾT đỗ chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect-Associate với tất cả học viên và CAM KẾT việc làm với những bạn có nhu cầu.

Giá trị nhận được sau khóa học:

-         Hiểu biết về cơ sở hạ tầng toàn cầu AWS

-         Hiểu biết về các nguyên tắc kiến trúc cơ bản của việc xây dựng trên AWS

-         Khả năng xác định dịch vụ AWS đáp ứng yêu cầu kỹ thuật nhất định

-         Nắm được kiến thức về các phương pháp hay nhất được đề xuất để xây dựng các ứng dụng an toàn và đáng tin cậy trên nền tảng

-         Tự tin tham gia kỳ thi AWS Certified Solutions Architect -Associate 

-         Nâng cao thu nhập, khả năng mở rộng cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

-         Cơ sở Lê Thanh Nghị: Tầng 7, Số 19 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-         Cơ sở Duy Tân: Tầng 6, Toà nhà AC, Số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

-         Hotline: 0865.359.388 / 0866.805.563

-         Email: info@vtiacademy.edu.vn

-         Fanpage:VTIAcademy

-         Website:vtiacademy.edu.vn

ITNavi - Nền tảng kết nối việc làm IT

Nguồn:Trung tâm ôn thi chứng chỉ AWS uy tín, chất lượng

Bài viết liên quan

NEWSLETTER

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để đăng ký nhận tin mới nhất

KẾT NỐI VÀ THEO DÕI
Tin tức đặc biệt