Học TESTER ở đâu hiệu quả và được cam kết giới thiệu việc làm?

ITNavi07 Dec 2021 948

1.Tester là nghề gì?

Nhắc đến các vị trí công việc trong ngành IT thì chúng ta không thể bỏ qua được Tester. Tester là người kiểm thử phần mềm, chịu trách nhiệm phát triển chất lượng và triển khai phần mềm.

Họ tham gia vào việc thực hiện các thử nghiệm tự động và thủ công để đảm bảo phần mềm do lập trình viên viết phù hợp với mục đích sử dụng. Tester đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một dự án.

Hiện nay, các công ty công nghệ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Điều đó khiến cho Tester trở thành một vị trí được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.


2.Tại sao bạn nên theo nghề Tester?

- Cơ hội việc làm tốt

Theo các chuyên gia trong ngành CNTT, đối với các dự án phần mềm bình thường thì cứ 3 nhân lực lập trình thì phải có 1 nhân lực kiểm thử phần mềm. Nhưng đa số các bạn sinh viên khi theo học ngành CNTT hiện nay đều nghĩ và định hướng đến nghề lập trình. Vì vậy mà đầu ra của nghề kiểm thử phần mềm có sự cạnh tranh thấp hơn hẳn và nhiều nhà tuyển dụng đang lao đao đi tìm nhân sự cho lĩnh vực này. Thị trường việc làm Tester đang rất “khát” nhân lực. Điều đó tạo nên “cơ hội vàng” cho các bạn đang có định hướng theo học và trở thành một Tester.

Mức thu nhập cao

Đối với 1 Tester mới ra trường thì sẽ có mức lương khởi điểm từ 6-7tr/tháng trở lên, mức lương này sẽ tăng dần theo kinh nghiệm mà Tester có. Với những người kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, mức lương có thể lên đến 15tr/tháng

Nếu một Tester giỏi ngoại ngữ thì sẽ có càng nhiều cơ hội làm việc ở các công ty phần mềm lớn với các dự án Outsourcing cùng mức lương vô cùng khủng và cơ hội ra nước ngoài.


Công việc luôn gặp những điều mới mẻ

Công nghệ ngày càng phát triển và các phần mềm cũng phải được lập trình cải tiến sao cho phù hợp. Chính vì thế, nghề kiểm thử phần mềm liên tục thay đổi và bạn cần luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng để bắt kịp xu thế mới của sản phẩm cũng như cách thức vận hành phần mềm.

Để trở thành một nhân viên kiểm thử phần mềm giỏi bạn cũng phải tự học học nâng cao những kỹ năng trong công việc như kỹ năng giao tiếp với khách hàng, khả năng phân tích nghiệp vụ… Và công việc làm kiểm thử phần mềm sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích mà trước đây bạn chưa có cơ hội tiếp xúc.

Nghề phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi

Thật may mắn là nghề này dù bạn là đàn ông hay nữ giới thì công việc này cũng phù hợp với bạn. Ngoài ra độ đào thải của nghề này không cao, nếu nghề lập trình viên, tầm 40 tuổi bạn đã bị coi là “già” khi chỉ ngồi để code, còn về nghề kiểm thử phần mềm thì không hề như thế. Ngoài ra, đây cũng là công việc không đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, nó cần bạn cẩn thẩn và tỉ mỉ.

3.Khóa đào tạo Tester có cam kết giới thiệu việc làm tại VTI Academy

Đa số các trường Đại học hiện nay giảng dạy chuyên ngành CNTT có đào tạo môn kiểm thử phần mềm, tuy nhiên các sinh viên chỉ được học rất ít tín chỉ về phần này. Thời lượng học như vậy là quá ít ỏi để tạo nên 1 chuyên gia kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp. Trong khi các doanh nghiệp hiện nay đang yêu cầu khá cao về việc tuyển dung Tester. Hiểu được điều này, VTI Academy đã triển khai khóa đào tạo Tester do các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về kiểm thử giảng dạy.


Giá trị nhận được sau khóa học:

-         Nắm được quy trình kiểm thử phần mềm chuẩn

-         Rèn luyện và phát triển kĩ năng kiểm thử phần mềm trong doanh nghiệp

-         Thao tác được cơ bản với hệ quản trị CSDL my SQL

-         Tham gia tốt vào nhóm phát triển phần mềm Agile/Scrum

-         80% thời gian tập trung vào kiểm thử phần mềm với các dự án thực tế từ cơ bản đến nâng cao

-         Tự tin trở thànhManual TestAutomation Test chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

-         Cơ sở Lê Thanh Nghị: Tầng 7, Số 19 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-         Cơ sở Duy Tân: Tầng 6, Toà nhà AC, Số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

-         Hotline: 0865.359.388 / 0866.805.563

-         Email: info@vtiacademy.edu.vn

-         Fanpage:VTIAcademy

-         Website:vtiacademy.edu.vn
ITNavi - Nền tảng kết nối việc làm IT

Nguồn:Học TESTER ở đâu hiệu quả và được cam kết giới thiệu việc làm?

Bài viết liên quan

NEWSLETTER

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để đăng ký nhận tin mới nhất

KẾT NỐI VÀ THEO DÕI
Tin tức đặc biệt