Hướng dẫn cách fake IP trên IOS nhanh chóng và đơn giản

ITNavi26 Jul 2021 22462

Những thiết bị có hệ điều hành IOS vẫn luôn là sự ưu tiên sử dụng của những người yêu thích công nghệ bởi độ bền, tính bảo mật cao. Tuy nhiên, hệ điều hành này lại cực kỳ khó tính trong việc thay đổi những thông số cài đặt của máy. Rất nhiều người khi sử dụng Iphone, Macbook không biết làm thế nào để fake IP phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những cách fake IP trên IOS một cách nhanh chóng, đơn giản mà lại còn có thể free nữa nhé!Làm thế nào để fake IP trên hệ điều hành IOS?

Làm thế nào để fake IP trên hệ điều hành IOS?

Hiện nay, có rất nhiều những phần mềm được ra đời với tính năng fake IP cho các thiết bị. Làm thế nào để sử dụng tính năng fake IP này của các ứng dụng và nên sử dụng ứng dụng nào?

Cách fake IP trên điện thoại IOS bằng ứng dụng Free VPN

Để sử dụng ứng dụng Free VPN để fake IP, các bạn thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: Tải và cài đặt app Free VPN trên App Store hoặc qua link https://apps.apple.com/us/app/free-vpn-by-free-vpn-org/id1050171910.
 • Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn mở ứng dụng và chọn Get Started để có thể bắt đầu sử dụng Fake IP iPhone với Free VPN.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào Allow để cho phép sử dụng ứng dụng Free VPN để Fake IP trên iPhone. Tại đây, bạn nhập mật khẩu mở máy để cài đặt thêm cấu hình VPN.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ kết nối mặc định cho bạn tới quốc gia gần nhất của bạn. Tại đây, bạn nhấn vào mục Fastest để lựa chọn Quốc gia bạn muốn Fake IP đến đó.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn chọn Connect VPN là thiết bị của bạn đã được fake IP đến quốc gia đó. Để tắt Fake IP trên máy, bạn chỉ cần Disconnect VPN là được.
Cách fake IP trên IOS bằng ứng dụng Free VPN

Cách fake IP trên IOS bằng ứng dụng Free VPN

Bạn đọc tham khảo thêm: Top 5 Cách Fake IP Trên Điện Thoại Android Tốt Nhất 2021

Hướng dẫn fake IP IOS với Windscribe VPN

Windscribe là một ứng dụng VPN có trụ sở tại Canada. Windscribe đã làm tăng thứ hạng của các nhà cung cấp VPN miễn phí nhờ mức cung cấp dữ liệu 10GB mỗi tháng và cam kết mạnh mẽ trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.Với 10GB dữ liệu là có thể đủ để bạn phát trực tuyến theo độ nét chuẩn trong hơn 10 giờ.

Nếu bạn chỉ muốn dùng VPN này để duyệt web, nó có thể giúp ích cho bạn trong cả tháng.Ưu điểm của Windscribe: 10GB dữ liệu miễn phí, có các máy chủ đặt tại 10 quốc gia, các kết nối cùng lúc là không giới hạn, có trình chặn quảng cáo và chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt.Các bước fake IP qua Windscribe VPN:

 • Bước 1: Đầu tiên để sử dụng được tính năng fake IP của Windscribe VPN, bạn cần tải ứng dụng về máy trên App store hoặc qua link: https://apps.apple.com/us/app/windscribe-vpn/id1129435228.
 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên để tiến hành đăng ký tài khoản sử dụng nhé. Đăng ký tài khoản bằng cách chọn Sign up, nhập các thông tin bắt buộc như tạo tên tài khoản, mật khẩu, email xác nhận, sau đó chọn Continue để hoàn thành.
 • Bước 3: Bạn nhấn chọn I'm OK With This để đồng ý với các điều khoản và Allow để thêm cấu hình VPN.
 • Bước 4: Bạn hãy nhấn vào Power để bật kết nối VPN. Sau đó, phần mềm sẽ tự lựa chọn VPN với chất lượng ổn định nhất.
 • Bước 5: Để thay đổi địa chỉ IP sang quốc gia mà bạn mong muốn, bạn chỉ cần chạm vào quốc gia đó là nó sẽ tự động được đổi IP tương ứng.
Lưu ý, đối với những quốc gia có biểu tượng ngôi sao, bạn phải nâng cấp lên tài khoản Pro thì mới có thể sử dụng được VPN này.Windscribe VPN cũng là một ứng dụng fake IP cho IOS được nhiều người sử dụng

Windscribe VPN cũng là một ứng dụng fake IP cho IOS được nhiều người sử dụng

Bạn đọc tham khảo thêm: Cách Fake IP Trên Máy Tính Đơn Giản Nhanh Chóng Dễ Làm

Cách fake IP cho IOS với ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy

 • Bước 1: Tải ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy trên App store hoặc qua đường link https://apps.apple.com/vn/app/vpn-super-unlimited-proxy/id1370293473?l=vi.
 • Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn mở ứng dụng lên, với lần mở đầu tiên sẽ hiển thị những chính sách và điều khoản của phần mềm, bạn hãy nhấn chọn Accept & Continue.
 • Bước 3: Sau khi màn hình ứng dụng được mở, bạn nhấn chọn Fastest Location để thay đổi quốc gia mà mình muốn fake IP.
 • Bước 4: Hãy chọn vùng lãnh thổ mà bạn muốn fake IP của mình. Ví dụ, bạn muốn fake IP Nhật trên IOS, bạn sẽ chọn Japan và Japan5 vì nó có độ trễ mạng (time delay) nhỏ nhất. Sau khi chọn sau, bạn chạm vào nút Power để chuyển sang chế độ Connect.
 • Bước 5: Bạn chọn Allow để thêm những cấu hình VPN mới cho thiết bị IOS. Sau khi bảng thông báo hiển thị, chúng ta có thể xem được những thông số về trạng thái kết nối, thời gian kết nối, server. 
Sau khi cài Super Unlimited Proxy, bạn chỉ cần chọn địa chỉ mà bạn muốn fake IP tới

Sau khi cài Super Unlimited Proxy, bạn chỉ cần chọn địa chỉ mà bạn muốn fake IP tới

Bạn đọc tham khảo thêm một số việc làm hot nhất hiện nay:

Việc làm PHP lương cao chế độ hấp dẫn

Việc làm Python lương cao chế độ hấp dẫn

Việc làm IOS lương cao chế độ hấp dẫn

Một số ứng dụng dùng để fake IP trên IOS hiện nay

Ngoài những ứng dụng trên, hiện nay trên thị trường còn rất nhiều những ứng dụng khác có thể fake IP cho IOS như:

NordVPN – Ứng dụng Fake IP cho IOS

NordVPN cũng là một trong những phần mềm fake IP được đánh giá cao hiện nay, tuy nhiên phần mềm này lại không hề miễn phí nha. Khi sử dụng NordVPN, nó sẽ đi kèm với điều khoản đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Do vậy, đây là sự lựa chọn hoàn hảo với những người chỉ cần sử dụng dịch vụ VPN tạm thời.NordVPN có một mạng lưới máy chủ toàn cầu gây ấn tượng lớn với hơn 5.390 máy chủ tại 59 quốc gia.

Bạn có thể fake IP tới bất kỳ vị trí nào bạn chọn và không hề bị hạn chế. Tính năng kết nối nhanh - Quick Connect giúp bạn kết nối với máy chủ tốt nhất ở gần vị trí mà bạn đã lựa chọn.Ưu điểm của NordVPN là nó có tốc độ chớp nhoáng, tính năng bảo mật cao cùng khả năng vượt qua các hạn chế về địa lý tuyệt vời của nó và thậm chí nó còn có thể chặn VPN hung hãn nhất để truy cập nội dung kỹ thuật số.

Hotspot Shield ứng dụng fake IP cho IOS

Hotspot Shield là ứng dụng vượt trội trong việc cung cấp duyệt web và phát trực tuyến không giới hạn với tính bảo mật nghiêm ngặt. Bạn sẽ được trợ cấp miễn phí dữ liệu 500MB mỗi ngày. Với mức dung lượng đó, bạn có chỉ có thể sử dụng để duyệt những web nhẹ.

Hotspot Shield có hơn 3.000 máy chủ trên hơn 70 quốc gia, tuy nhiên phiên bản miễn phí chỉ cho bạn quyền truy cập vào máy chủ ở Mỹ, do đó bạn không thể truy cập nội dung bị hạn chế địa lý từ khắp nơi trên toàn cầu.Ưu điểm của Hotspot Shield là: cung cấp 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày, mã hóa AES 256 bit và trình chặn quảng cáo tích hợp, tính năng chuyển tiếp bí mật hoàn hảo, sử dụng hiệu quả với YouTube và Kodi.Hotspot Shield là ứng dụng fake IP vượt trội với tính bảo mật nghiêm ngặt

Hotspot Shield là ứng dụng fake IP vượt trội với tính bảo mật nghiêm ngặt

ProtonVPN, ứng dụng Fake IP iPhone không giới hạn

Gói miễn phí ProtonVPN chỉ cung cấp các máy chủ ở ba vị trí, trong đó có Mỹ, Hà Lan và Nhật Bản. ProtonVPN không áp đặt giới hạn mức dữ liệu hay hạn chế băng thông hàng tháng. Điều này nghĩa là ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí, bạn vẫn có thể duyệt internet thoải mái mà không lo hết dữ liệu.

Tuy nhiên, bạn không thể phát trực tuyến hay tải torrent với ProtonVPN. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể dễ dàng vượt qua những hạn chế kiểm duyệt kỹ thuật số để truy cập Google và YouTube mà không gặp vấn đề gì.Ưu điểm của ProtonVPN: băng thông và dữ liệu không giới hạn, mã hóa AES 256 bit và chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, tương thích với: Android, iOS, MACOS, Windows, Linux.

Cách fake IP IOS bằng Hide.me

Hide.me là một ứng dụng dịch vụ dễ dùng dành cho IOS. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn sử dụng dữ liệu trị giá 2GB một tháng, quá đủ để bạn sử lướt web. Nó cung cấp quyền truy cập vào các máy chủ ở năm quốc gia trên toàn cầu bao gồm Singapore, Đông Mỹ, Tây Mỹ, Canada và Hà Lan.

Ưu điểm của Hide.me: cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng, các máy chủ miễn phí ở 5 quốc gia, mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ IP, tương thích với các hệ điều hành IOS, MACOS, Linux, Android, các trình duyệt, bộ định tuyến.Trên đây là một số cách fake IP trên IOS.

Hiện nay có rất nhiều những ứng dụng hỗ trợ fake IP hoàn toàn miễn phí, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và quốc gia bạn muốn trỏ IP tới để đưa ra lựa chọn cho mình nhé. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể tự fake IP cho thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS của mình nhé.

ITNavi

Nguồn:Hướng dẫn cách fake IP trên IOS nhanh chóng và đơn giản

Bài viết liên quan

NEWSLETTER

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để đăng ký nhận tin mới nhất

KẾT NỐI VÀ THEO DÕI